Vu Thần Kỷ

Chương 800: Huyết cừu diệt mônMột cái con thuyền theo sông lớn trôi xuống, ở chỗ khúc sông Vũ Mục cùng Phong Hành làm canh cá đột nhiên dừng lại.

Hà Bá ngồi ở đầu thuyền, thần sắc hung ác nham hiểm nhìn bóng người Vũ Mục cùng Phong Hành ở trên khúc sông đang xông tới gần rất nhanh, ngón tay bắn ra, một cái bình bát màu đen bay lên trời, lơ lửng ở không trung cách đất, trong bình bát mảng lớn hắc vụ dâng lên mà ra, hóa thành một cái vụ tráo đường kính năm dặm đem non nửa khúc sông bao phủ ở bên trong.

Hắc vụ tràn ngập, ngăn cách tất cả ánh sáng, đoạn tuyệt tất cả thanh âm.

Chỗ hắc vụ bao phủ, hư không mềm dẻo giống như cao su, bất luận kẻ nào ở trong này tốc độ đều hạ xuống đến nguyên bản chừng một thành.

Đại địa tức thì bị hắc vụ cường lực ăn mòn, tầng đất phía dưới bị đóng băng hàn ý đến xương, trở nên so với cương thiết còn muốn cứng rắn gấp trăm lần, cho dù người có vu pháp tinh thông hành thổ, cũng vô pháp từ trong lòng đất bỏ chạy.

Cũng có từng tia băng ti giống như lưỡi đao màu đen từ không trung hạ xuống, vô số băng ti màu đen quấn quanh thành một cái lưới lớn, đem một phương không gian này hoàn toàn phong tỏa lên. Nếu có người dám một đầu đánh lên tấm lưới lớn này, tuyệt đối sẽ bị băng ti sắc bén mà âm hàn đến xương cắt cho mình đầy thương tích.

Tiếng vang ‘leng keng’ không dứt bên tai, mảng lớn mũi tên giống như mưa to dừng ở trên người Vũ Mục.

Quầng sáng màu sắt thép cấp tốc xoay tròn, cái nồi lớn phát ra tiếng gầm rú trầm thấp, đầu tên kim loại dầy đặc phá giáp, xé rách, kịch độc, bạo phá các vu chú ác độc ở trên quầng sáng không ngừng nổ tung, bắn lên vô số đạo ánh lửa chói mắt.

Vũ Mục vững vàng đứng ở trên đất, có nồi sắt lớn do Vũ Dư đạo nhân luyện chế hộ thân, hắn lực phòng ngự rất mạnh, tên bình thường căn bản không thể đụng tới thân thể hắn, đối với hắn tạo không thành được uy hiếp gì.

“Phong Hành, cẩn thận!”

Hai con mắt so với đậu tương hơi lớn một vòng chớp chớp, Vũ Mục bàn tay lại biến thành dạng trong suốt màu xanh lục. Hai tay hắn dùng sức ma sát, trong khe hở bàn tay khí tức kịch độc vô sắc vô vị không ngừng khuếch tán ra, nhanh chóng hướng bốn phương tám hướng ùa đi.

Ở mi tâm Vũ Mục, Ôn Thần Phiên màu xám trắng như ẩn như hiện. Vô số phù văn xám trắng vặn vẹo không ngừng theo hai tay của hắn rót vào trong khí tức kịch độc. Để cho độc khí vốn đã đáng sợ này trống rỗng gia tăng uy lực gấp trăm lần.

Không khí phía sau Vũ Mục nhộn nhạo rất nhỏ, có tiếng cười kỳ dị hầu như nghe không được từ trong không khí gợn sóng lặng yên phát ra. Ôn Thần Phiên lực lượng ăn mòn không gian, để cho một ít sinh linh kỳ dị bị kịch độc hấp dẫn, từ trong hư không không lường được thăm dò lại đây.

Phong Hành lảo đảo từ trong không khí vọt ra, nhuyễn giáp da rồng trên người hắn nứt ra bảy tám vết rách, máu tươi không ngừng từ trong vết rách trào ra.

Đông Di tiễn thủ bốn phía đánh úp lại sử dụng tên đều là phù văn tiễn tinh xảo. Lực sát thương cực kỳ kinh người, hơn nữa Đông Di tiễn thủ này tu vi đều so với Phong Hành mạnh hơn, Phong Hành vết thương cấp tốc mấp máy, nhưng mà lực lượng ngoại lai dây dưa trên vết thương không ngừng phát tác, vết thương chậm chạp không thể khép lại.

“Ám nhật chí cao tại thượng.” Cô gái váy đen không biết từ khi nào đi tới phía sau Phong Hành, nàng hai tay nhẹ nhàng huy động, một đạo u quang màu đen nhu hòa bao phủ Phong Hành.

Lực lượng ngoại lai giống như giòi bu trên vết thương của Phong Hành bị u quang màu đen cắn nuốt, trong chớp mắt liền biến mất vô tung. Phong Hành sinh mệnh tinh khí nhanh chóng tụ tập ở phụ cận vết thương, vết thương sâu đụng tới xương này cấp tốc khép lại. Không bao lâu vốn không có nửa điểm dấu vết lưu lại.

Cô gái cùng Phong Hành cách xa nhau chỉ có không đến nửa thước, tên đánh úp về phía Phong Hành chợt đình chỉ, chỉ có vô số tên vẫn từng đợt từng đợt hướng Vũ Mục vọt tới, đánh cho màn hào quang hộ thân của Vũ Mục không ngừng phát ra tiếng vang nặng nề, chấn đến thịt béo cả người Vũ Mục tạo nên mảng lớn cuộn sóng.

Thực hiển nhiên, vừa rồi Cộng Công Vô Ưu nhắc nhở đã khởi lên tác dụng rất tốt, tiễn thủ bốn phía e sợ ngộ thương cô gái, cho nên đình chỉ tiến công đối với Phong Hành.

“Vô Ưu Thái tử. Ta muốn giết tiểu tử này.” Sương mù màu đen quay cuồng, Nghệ Thần đi nhanh đến. Hắn thực không thích nhìn Phong Hành cùng cô gái sóng vai đứng chung một chỗ, lớn tiếng quát: “Đem tiểu tử này bắn thành thịt vụn cho ta!”

“Chậm, chậm, chậm, có thể nào đường đột giai nhân?” Cộng Công Vô Ưu nhẹ nhàng xuyên qua sương mù màu đen, tươi cười đầy mặt đi đến.

Tham lam nhìn thoáng qua gương mặt giống như tinh linh tinh mỹ tinh xảo của cô gái. Cộng Công Vô Ưu con ngươi màu đen hiện lên một chút tham lam nóng bỏng.

Hai tay thưởng thức một cây hắc ngọc tiêu chất ngọc nhu nhuận, Cộng Công Vô Ưu rất là ung dung hào phóng hướng cô gái làm một cái lễ tiết cung đình đặc hữu quý tộc Ngu tộc, hắn ôn hòa cười nói: “Tiểu thư Ngu tộc xinh đẹp, lấy danh Thuỷ thần Cộng Công thị, xin hỏi phương danh của nàng?”

Cô gái gần như bản năng kéo lên góc váy bẩn thỉu, co gối hướng Cộng Công Vô Ưu hành một lễ: “Hậu duệ thần linh, thế giới bổn nguyên hóa thân, mặc kệ ở thế giới nào, thần linh huyết duệ đều đáng giá tôn kính. Ta là Da Ma Sam Gia, tín đồ Ám Nhật.”

Phong Hành quay đầu liếc mắt nhìn Da Ma Sam Gia một cái.

Cộng Công Vô Ưu nhìn cô gái hướng mình đáp lễ, ánh mắt càng phát ra nóng cháy, thậm chí mơ hồ mang theo một tia điên cuồng: “Da Ma Sam Gia? Thân muội muội đương nhiệm Ám Nhật nhất mạch chấp chính đại đế Da Ma La Gia? A, huyết mạch trung tâm Da Ma gia tộc tôn quý nhất Ám Nhật nhất mạch! Quả nhiên là tôn quý, hơn nữa xinh đẹp… Khó trách Đế Thích Sát cho người hướng ngươi cầu thân!”

Da Ma Sam Gia sợ tới mức nhanh rút lui một bước, nàng trừng lớn mắt nhìn Cộng Công Vô Ưu nhẹ giọng quát: “Ngươi, ngươi làm sao biết?”

Cộng Công Vô Ưu mặt co rút ra, hắn nhanh chóng hướng về phía Phong Hành tới gần hai bước, lớn tiếng quát: “Ngươi là trốn chạy đến? Nói cách khác, không có người biết hành tung của ngươi? Rất, rất tốt rồi… Chết tiệt, Phong Hành, cách tiểu thư Da Ma Sam Gia xa một chút, nếu là vì ngươi, để cho tiểu thư Da Ma Sam Gia bị nửa điểm thương, đem ngươi bầm thây vạn đoạn cũng không đủ để tha lỗi!”

Nghệ Thần ở một bên nắm chặt nắm tay, hướng về phía Cộng Công Vô Ưu lớn tiếng quát: “Vô Ưu Thái tử, không cần vì một nữ nhân hỏng đại sự của ta. Thằng nhãi này không là Phong Hành gì, hắn bản mệnh Nghệ Phong, hắn là phản đồ tộc của ta, hắn trộm đi trấn tộc chi bảo tộc của ta!”

Một đạo thần quang từ tay trái Phong Hành phun ra, Phong Hành giơ lên một cây trường cung hình thù kỳ lạ, vu lực nhập vào tạo hình trường cung phong cách cổ xưa, nhất thời một đạo thần huy rạng rỡ phóng lên cao. Mảng lớn cuồng phong hóa thành bão táp màu xanh mắt thường có thể thấy được hoành tỏa ra bốn phía, vô số mũi tên hướng Vũ Mục vọt tới đột nhiên ở trong cơn lốc đình trệ, sau đó nhanh chóng bị gió lốc quấn thành vô số bụi bặm.

Nghệ Thần hừ lạnh một tiếng, ở trong tiếng kinh hô của Cộng Công Vô Ưu, hắn đồng dạng rút ra một cây trường cung, ngón tay ở trên dây cung bắn ra, nhất thời cả ngàn mũi tên nhọn màu xanh rất nhỏ bắn ra, hung hăng hướng về phía Phong Hành cùng Da Ma Sam Gia bên người hắn.

“Nghệ Phong, cho dù có Cơ Hạo che chở ngươi, ngươi hôm nay cũng nhất định phải chết.” Nghệ Thần lớn tiếng quát: “Trấn tộc thần khí, vĩnh viễn chỉ có thể là của ta!”

Phong Hành thét dài, cả người vu lực ùa vào trường cung, đồng dạng kích thích dây cung, trên vạn đạo mũi tên nhọn màu vàng rậm rạp bắn ra ngoài, cùng mũi tên nhọn màu xanh hung hăng đánh vào cùng nhau.

“Nghệ Thần! Thời điểm ngươi giết ta cả nhà, ta đã thề, một ngày nào đó, ta đồng dạng sed tiêu diệt cao thấp Thập Nhật quốc của ngươi!” Phong Hành bay lên không, lớn tiếng quát: “Ta không phải Nghệ Phong, cái dòng họ chết tiệt kia, một ngày nào đó, ta sẽ hoàn toàn đem huyết mạch chết tiệt này hoàn toàn mai táng!”

“Ta là Phong Hành, ta cũng chỉ là Phong Hành.”

Mũi tên nhọn màu vàng cùng màu xanh va chạm cùng một chỗ, cùng với tiếng vỡ vụn đáng sợ, mũi tên màu vàng đều sụp đổ, trên ngàn mũi tên nhọn màu xanh không hề tổn thương hướng toàn thân Phong Hành mà đến.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.