Xuyên Thành Chị Gái Phản Diện Của Nam Chính

Chương 33Ba bài thổ lộ kia vừa đăng quả nhiên như dự đoán của đạo diễn, Weibo nháy mắt liền bùng nổ.

# Kỷ Lâm Chu Tư Vũ #

# Ôn Viễn Chu Tư Vũ #

# Chu Tư Vũ thổ lộ #

Trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, cái tên Tư Vũ một lần nữa "không tự nguyện" nằm trong mục hot search, nhưng lần này cô còn liên quan với Kỷ Lâm và Ôn Viễn – hai vị siêu sao nổi tiếng nhất hiện giờ, sự náo động giữa các fans club không khác gì động đất.

Các fan vừa thấy liền há hốc mồm, idol nhà mình vậy mà dùng Weibo thổ lộ với người khác? Trời đậu, nam thần cách vách cũng thổ lộ với người nọ? Rốt cuộc là ai to gan như vậy, dám cướp người dưới mí mắt của các cô!

Bởi vì sự tình《 Khuynh Quốc 》 Official Weibo lần trước, fans của Kỷ Lâm đã có vài phần quen mắt với Chu Tư Vũ. Nhưng fans của Ôn Viễn lại hoàn toàn không biết gì cả, bọn họ lập tức vén tay áo đào hết gốc gác của cô lên, sau đó mọi người đồng thời phát hiện: Nam thần thổ lộ chưa đáng giận, đáng giận nhất là vị được thổ lộ kia lại không hề đáp lại, đã thế còn tag thổ lộ người khác.

Kết quả là @Lại sống 500 năm Cẩm Lí với đề tài #tình địch lập tức lên đầu bảng, thậm chí vượt qua cả Kỷ Lâm và Ôn Viễn.

@ Bánh đậu đỏ: Tôi... thật ra muốn thay ảnh đế đại nhân thăm dò một chút tình địch, nhưng《 Công lược thời thượng》 của Cẩm Lí thật sự rất hấp dẫn, bất tri bất giác đọc xong hết rồi, bây giờ tôi chính là fans cuồng của Cẩm Lí đại nhânT_T.

@ Meo meo: Lầu trên +1! Em cũng không hiểu vì sao cũng đọc hết rồi, em là ai, đây là đâu, em đến đây để làm gì......

@ Mộc mộc mộc cạn lời: Truyện tranh này có độc! Mình hiểu vì sao Chu Tư Vũ lại thổ lộ với cô ấy, bởi vì mình hiện tại cũng muốn hét lên...... Cẩm Lí tôi yêu cô! Cô bao giờ mới cập nhật, có cần người hầu bưng trà rót nước không á?

@ Tiên nữ nhỏ đáng yêu nhất: Chị còn tưởng là tình yêu tay bốn hiếm có khó tìm, còn khinh thường tên gà rừng nào dám đoạt người của Kỷ ca và ảnh đế đại nhân, nhưng sau khi xem xong toàn bộ truyện tranh của Cẩm Lí chị xin tuyên bố chị đã kết hôn với Cẩm Lí, cảm ơn mọi người chúc phúc!

Câu chuyện thổ lộ đã rẽ sang một hướng khác, sự chú ý của mọi người đều chuyển lên người Cẩm Lí. Nguyên bản có một bộ phận anti muốn nhân cơ hội quấy nước đục khiến ấn tượng của mọi người với Tư Vũ thành loại người ong bướm lả lơi, nhưng cộng đồng mạng lại nghiêng về một bên, bàn tính của thủy quân lập tức thất bại, thậm chí chỉ có thể trơ mắt nhìn cái tên "Chu Tư Vũ " càng ngày càng hot.

"Không tạo được scandal? Cơ hội tốt như vậy anh nói không làm được?" Hứa Thanh Uyển cắn răng, tức giận chỉ muốn quăng điện thoại, cô lo âu nắm góc váy, thấp giọng quát: "Cô ta có quan hệ không rõ ràng với hai sao nam, tôi không quan tâm do chương trình yêu cầu hay gì, anh chỉ cần tùy tiện tạo chút tai tiếng, sức chiến đấu của fans làm sao cô ta chịu được!"

Không biết người bên kia nói gì, sắc mặt Hứa Thanh Uyển càng ngày càng khó coi: "Anh nói cái gì? Lục gia...... Lục gia đang tra việc lần trước? Bọn họ sao lại quan tâm chuyện này?!"

Hứa Thanh Uyển vừa kinh vừa sợ, cô trăm triệu không dám đắc tội Lục gia, nhưng bây giờ muốn cô thu tay lại cô lại không cam lòng, Lục gia thế nhưng làm chỗ dựa cho Chu Tư Vũ...Dựa vào cái gì chứ!

Trong lúc hoảng loạn Hứa Thanh Uyển nhớ tới một người ——mẹ chồng Đoạn Như Lan đời trước, thủ đoạn hiện giờ của cô đều là học của Đoạn Như Lan, kiếp trước sau khi gả vào Kỷ gia, bà ta rất ghét xuất thân của cô, Hứa Thanh Uyển vì thế ăn không ít khổ, về sau cô dần dần trở thành Đoạn Như Lan thứ 2 thì thái độ của bà mới có chút thay đổi.

Đối mặt loại tình huống này, Hứa Thanh Uyển thật sự không biết làm sao, bỗng nhiên nhớ tới Đoạn Như Lan chán ghét Chu Tư Vũ hơn cô rất nhiều, nếu hợp tác với bà ta ít ra có thể khiến người đàn bà hư hỏng kia tránh xa Kỷ Lâm!

Hứa Thanh Uyển vội vàng gọi điện cho một vài tổng giám đốc thân cận, nhờ bọn họ chuyển lời để cô có thể gặp mặt Đoạn Như Lan. Cô không tin có mẹ ruột khuyên bảo Kỷ Lâm còn dám thân cận với Tư Vũ!

Vùng ngoại ô Giang Thành, trường quay 《 Khiêu chiến bất khả tư nghị 》.

Tại thời điểm nghỉ ngơi giữa giờ, Tư Vũ nhận được tin nhắn của biên tập Mộc Yên.

"Cẩm Lí, em rốt cuộc đã làm gì? Trên mạng đều đang bàn tán về em đó? Chị nói cho em nghe, lần này em thật sự nổi tiếng!" Ngữ khí của Mộc Yên khó nén kích động.

Bút danh này của Tư Vũ ở trong giới đã có danh khí nhất định, nhưng cũng chỉ giới hạn trong đó mà thôi. Sự việc lần này đã khiến cô nổi tiếng ra khỏi giới, Mộc Yên trơ mắt nhìn lượt view của《Công lược thời thượng》không ngừng tăng lên, quà không ngừng vào túi, người theo dõi Weibo Cẩm Lí đang lấy tốc độ bàn thờ bước tới trăm vặn, thật sự cô không phản ứng kịp.

Cô không có làm cái gì mà? Cẩm Lí tại sao lại được mọi người chú ý như vậy? Mộc Yên tìm một hồi mới phát hiện ra ngọn nguồn là ở 3 bài thổ lộ kia, cô không khỏi kích động, quả nhiên nhặt được kho báu, giành trước kí hợp đồng với Cẩm Lí đúng là một quyết định đúng đắn!

Nhìn tốc độ này phỏng chừng doanh số của《Công lược thời thượng》sẽ lên thêm một bậc thang, đến cả "Tranh và Chữ" của các cô cũng được lợi không ít!

"Em nói thật cho chị, em quen cô gái tên Chu Tư Vũ kia hả? Đợt quảng bá này rất khéo, cô ấy có phải cố ý PR giúp em không?" Mộc Yên hỏi.

Tư Vũ: "À...... Xem như vậy đi ạ?"

Tư Vũ thật sự không nghĩ tới sẽ có oanh động lớn như vậy, nhưng dù sao cái tên Cẩm Lí này cô giữ rất kín, hẳn sẽ không có ai phát hiện ra cô vô sỉ tự tâng bốc bản thân đâu.

Mộc Yên hít một hơi thật sâu: "Em phải cảm ơn Chu Tư Vũ rất nhiều đó, chị nói cho em một tin tức tốt, 《Công lược thời thượng》được độc giả hưởng ứng kịch liệt, đặc biệt lần này cơ duyên xảo hợp lên hot search, đã có người tìm tới của muốn mua bản quyền điện ảnh!"

Tư Vũ ngẩn người: "Thật sao?!"

"Lừa em làm gì!" Mộc Yên hiển nhiên cũng rất tự hào, đây là tác giả có bản quyền đầu tiên của cô! Kịch bản hiện giờ đều do biên kịch sáng tác, gần như không có tác phẩm cải biên, nhưng bản quyền điện ảnh của Tư Vũ lại có vài công ty đến hỏi giá, chứng minh điều gì?

《Công lược thời thượng》, không, là Cẩm Lí nổi tiếng, cực kì nổi!

"Chị đang thương lượng giá với họ, yên tâm, em tuyệt đối sẽ không thiệt, em có yêu cầu gì không, chị sẽ trao đổi." Mộc Yên là một biên tập rất có trách nhiệm, mà Tư Vũ lại là tác giả cô thích nhất, cô sẽ không nói mình ngày nào cũng đòi cập nhật đâu, thế nên muốn tranh thủ giúp Tư Vũ có đãi ngộ tốt nhất.

Không biết vì sao Tư Vũ bỗng nhiên nhớ tới Đoạn Như Lan áp bức người lúc trước, muốn thông qua việc hủy đầu tư để đuổi cô ra đoàn phim, trong lòng có chuông cảnh báo reo vang.

"Em muốn có quyền lợi được chọn diễn viên." Tư Vũ nghĩ ngợi.

"Nếu chọn người em không hài lòng thì phải đổi người khác."

Mộc Yên một ngụm đồng ý.

Giải quyết xong chuyện này, Tư Vũ vẫn có chút không rõ ràng. Truyện tranh của cô...... sẽ cải biên thành điện ảnh?

Nói như vậy, cô sẽ thoát khỏi cảnh nghèo đói này?

Tin tức này khiến Tư Vũ rơi lệ đầy mặt trong lòng, đúng lúc này chương trình thông báo đã đến tiết mục so kĩ năng nấu nướng, mỗi đội tự chuẩn bị bữa tối cho mình.

Tư Vũ quay cả một ngày, bởi vì biết thân thể cô không tốt, những người khác đều rất chiếu cố cô, có thể làm cô ngồi sẽ không để cô đứng, ngay cả chương trình nói ba bữa tự chuẩn bị cô cũng bị Kỷ Lâm lấy lí do "Phòng bếp nhiều dầu mỡ" đuổi ra ngoài.

Đáng tiếc Kỷ Lâm là tiểu thiếu gia mười ngón tay không dính nước, chưa từng buồn rầu vì chuyện nấu cơm, hắn mân mê một lúc trong bếp thiếu chút nữa đốt thủng cả đáy nồi, cuối cùng Ôn Viễn không thể nhịn được nữa đuổi hắn ra ngoài, xách Tư Vũ vào.

"Chuyện khác đều không cần cô làm, chỉ cần giúp tôi nhìn lửa một chút được chứ?" Ôn Viễn kéo ống tay áo lên bắt đầu xắt rau, dò hỏi nhìn Tư Vũ.

Kỹ thuật xắt rau của hắn cực kì thành thạo, Tư Vũ có chút tò mò hỏi: "Anh ngày thường tự mình nấu cơm à?"

"Tùy lúc, ăn một mình rất không thú vị, đúng rồi, tôi nghe Kỷ Lâm nói cô mỗi ngày phải uống thuốc nên đã để lại một chiếc bếp đun, hiện giờ chắc là xong rồi, đừng quên uống." Ôn Viễn lúc nào cũng cười, Tư Vũ không nghĩ hắn cẩn thận như vậy, ngượng ngùng cảm ơn một tiếng.

Cô rót thuốc vào trong chén, vừa định uống trong cổ họng lại tràn lên mùi máu tươi, sắc mặt Tư Vũ biến đổi, nói với Ôn Viễn một câu đi WC liền che miệng xoay người chạy đi ra ngoài, bước vào phòng vệ sinh phun sạch sẽ. Sau khi hết máu bầm,Tư Vũ rửa mặt, ngẩng đầu thấy từ trong gương Sở Song Nghiên đang đứng ở sau lưng cô.

"Ê, tôi hỏi cô có quan hệ gì với A Lâm?" Sở Song Nghiên không kiên nhẫn trực tiếp hỏi ra vấn đề mình quan tâm nhất.

Tư Vũ vừa mới phun một búng máu, miễn cưỡng đỡ mặt bàn đứng vững, sắc mặt tái nhợt, cô quay đầu nhìn Sở Song Nghiên, một trận đau đầu. Nhưng mà so sánh với Hứa Thanh Uyển, cô nguyện ý đối mặt với Sở Song Nghiên, ít nhất người này tuy rằng mắc bệnh công chúa nhưng cực kì thẳng thắn, có gì nói đó không giấu diếm.

Vì thế Tư Vũ rất thành khẩn trả lời cô ta: "Quan hệ chị em. "

"Cô lừa ai hả?" Sở Song Nghiên hoàn toàn không cảm kích, cô chỉ cảm thấy câu trả lời này của Tư Vũ vô cùng qua loa, trong lòng tức giận trừng mắt nhìn Tư Vũ: "Tôi xem cô là muốn thông đồng anh ấy!"

Tư Vũ một lần nữa hối hận để cho em trai quá nhiều hoa đào, cô xoa xoa ấn đường, nói: "Nếu cô không tin có thể đi hỏi Kỷ Lâm, đừng lãng phí thời gian với tôi."

"Cô!" Sở Song Nghiên bị Tư Vũ chọc phải chỗ đau, nếu là Kỷ Lâm chịu để ý tới cô thì việc gì cô phải hạ mình đến hỏi? Tất cả đều do cô gái này! Cô chỉ vào Tư Vũ nói: "Cô không cần giảo biện, có phóng viên tới đoàn phim 《 Khuynh Quốc 》tận mắt thấy cô mặt dày mày dạn đến phòng nghỉ của Kỷ Lâm, không phải cô cố ý thông đồng thì là cái gì!"

"Phóng viên?" Phóng viên ở đâu ra? Tư Vũ có chút không rõ nguyên do, Sở Song Nghiên thấy cô vẫn ra vẻ vô tội, tức muốn hộc máu lấy ra di động, để trước mặt cô.

"Chính cô nhìn đi!"

Tư Vũ nhanh chóng nhìn qua, phóng viên của kênh giải trí Chanh Tử, nói là phỏng vấn một diễn viên của đoàn phim《 Khuynh Quốc 》, được đến một tin nóng: Tư Vũ vẫn luôn theo đuổi Kỷ Lâm, lúc không đóng phim sẽ xum xoe bước đến phòng nghỉ của cậu ta, thậm chí còn có một bức ảnh hai người đứng ở trước phòng khách sạn nói chuyện với nhau! Cho nên phóng viên lưu loát đưa ra một kết luận: Hoàn toàn là Tư Vũ một bên tình nguyện cho không, Kỷ Lâm rõ ràng chướng mắt cô.

Tư Vũ: "......" Vẽ chuyện đến vậy tại sao không đi viết tiểu thuyết hả?

"Cái này có thể chứng minh điều gì?" Tư Vũ ngẩng đầu, buồn cười nhìn Sở Song Nghiên.

"Chu Tư Vũ cô đừng quá kiêu ngạo!" Thái độ không sao cả của Tư Vũ chọc giận Sở Song Nghiên, cô nghiến răng nghiến lợi nói: "Tôi nghe nói sau lưng cô có tổng giám đốc Hoàn Nghệ chống lưng, có phải cô nghĩ vị tổng giám đốc kia là người của Lục gia liền kê cao gối mà ngủ? Cô cảm thấy vị kim chủ này của cô có lá gan đối nghịch với người cầm quyền Lục gia sao!"

Nghe thấy danh hào của Lục gia, Tư Vũ thật sự kinh ngạc: "Liên quan gì đến người cầm quyền của Lục gia?"

Sở Song Nghiên hiểu nhầm sự kinh ngạc của Tư Vũ là kiêng kị, lập tức đắc ý, cô hừ lạnh một tiếng: "Con dế nhỏ nhoi như cô chỉ biết thấy người sang bắt quàng làm họ, sợ đến tên Lục Ngũ gia cũng chưa từng nghe qua nhỉ?"

Tư Vũ:...Hợp lý, không chỉ có nghe qua... còn rất quen thuộc.

Thấy Tư Vũ không nói lời nào, Sở Song Nghiên cười nhạo:"Cô biết Sở gia là bên ngoại của Lục Ngũ gia chứ, chính là quan hệ thông gia với Lục gia đó! Cô dám tranh với tôi chỉ sợ vị kim chủ kia cũng không bảo vệ được cô!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.