Xuyên Thành Chị Gái Phản Diện Của Nam Chính

Chương 44Weibo Cẩm Lí chào đón nhóm fans đông đảo của Hàn Điềm Điềm - các cô không ngoài dự kiến đi vào "vết xe đổ" của người đi trước, với ý nghĩ "rốt cuộc tên bại hoại nào đã cuỗm mất idol" nên khí thế hừng hực lao vào Weibo @Lại sống 500 năm Cẩm Lí dò xét từ trên xuống dưới không bỏ sót thứ gì.

Tất nhiên......Giống các tiền bối, các cô bất hạnh rơi xuống hố.

@ Ngọt ngào là Điềm Điềm: Cạn lời, vì sao không có ai nói cho tôi biết 《Công lược thời thượng》 vẫn chưa ra hết? Mấy người biết cảm giác tim gan cồn cào nó thế nào không hả? Tôi hận!

@ Công chúa nhỏ Điềm Điềm: Điềm Điềm, chị...... Có phải gần đây chị quá áp lực đúng không, làm vậy không vui đâu!

@ Củ cải đường: Làm gì có ai hãm hại fans như Điềm Điềm chứ...... Ngày hôm qua em tò mò nên có đi xem thử《 Công lược thời thượng 》, ai dè xem xong cũng là lúc trời gần sáng, hậu quả là hôm nay em đi học muộn T^T...... Đúng là lòng hiếu kỳ hại chết mèo!

Các fan vừa tố cáo hành vi "vô sỉ" của Hàn Điềm Điềm vừa lăn lộn khóc lóc đòi Cẩm Lí cập nhật, chương ít như vậy không có xem đủ!

Những người lần trước bị lôi kéo bởi bài thổ lộ của Tư Vũ và cả các fans của Kỷ Lâm lại vui vẻ ra mặt, các cô cũng không cẩn thận chui tọt xuống hố, bây giờ lại nhìn thấy một đám người ngốc nghếch nhảy xuống tự sát y như mình hồi trước, cảm giác này quá ư là vui sướng!

@ Bánh đậu đỏ: Ha ha ha ha nhìn người khác lọt hố mà sao tôi lại vui vẻ thế này?

@ Tiên nữ xinh đẹp nhất: Từ nay về sau các cô sẽ là thành viên của đội ăn vạ. Các chị em nghe rõ! Mục tiêu của chúng ta là ép Cẩm Lí một ngày ra 3 chương!

@ Meo Meo Meo: Nhảy khỏi hố là không có khả năng, thúc giục cũng không làm được, tôi chỉ có thể lừa mấy tên ngốc nhảy cùng mới có thể yên ổn sống qua ngày:>

Biên tập Mộc Yên nhìn lượt xem tăng vọt, phát hiện 《 Công lược thời thượng 》cùng cái tên Cẩm Lí một lần nữa trở thành hot search, cạn lời không biết nói gì thêm.

Bỗng nhiên cảm thấy biên tập như cô thật vô dụng, lúc trước còn khoác lác nói nhất định sẽ giúp Cẩm Lí trở thành họa sĩ hot nhất "Tranh và Chữ", phương án PR của bọn họ còn chưa thảo luận xong mà Cẩm Lí đã nổi tiếng khắp trong ngoài giới......

....

Lúc này "kẻ gây tội" Hàn Điềm Điềm đang mếu máo nhìn Tư Vũ, lên án: "Cậu rất xấu!"

Tư Vũ: "......?"

Đôi mắt Hàn Điềm Điềm không khác gì gấu trúc, hẳn là thức trắng đêm không đủ. Vẻ mặt cô rất khó diễn tả, giọng nói như bị tổn thương nặng nề: "Tư Vũ, cậu nói đi, có phải cậu đợi cập nhật một mình quá cô đơn nên muốn kéo mình lọt hố cùng?"

Sau khi xem tin nhắn của các fans cô lập tức nghĩ đây là một thuyết âm mưu, ánh mắt bi thương với chứa đầy sự hối hận nhìn Tư Vũ: "Không nghĩ rằng cậu là loại người này!"

Tư Vũ:...... Cô không phải, cô không hề, đừng nói bừa!

Kỷ Lâm vô tình đi ngang qua, lỗ tai nhạy bén nghe được hai chữ "Cẩm Lí", lập tức dừng bước, đứng im ở một bên nghe góc tường, hắn nhịn không được nghiến răng: Lại là Cẩm Lí, tại sao cô ta xuất hiện trước mặt chị gái nhiều như vậy? Thật sự không ổn, người nọ chuyên vẽ xấu hắn, chẳng may bị Tư Vũ nhìn thấy thì thanh danh một đời của hắn nhất định sẽ bị hủy hoại!

Cuối cùng Kỷ tiểu thiếu gia làm bộ lơ đãng chen vào một câu: "Em biết người tên Cẩm Lí này, cũng không có gì đặc biệt cả."

Tư Vũ còn chưa kịp mở miệng, Hàn Điềm Điềm đã giành trước một bước: "Kỷ ca, anh nói vậy là không đúng, cô ấy vẽ rất đẹp, chỉ không chăm chỉ một chút thôi chứ không có khuyết điểm nào khác."

Vị fan mới rơi xuống hố này không chấp nhận được một lời nói xấu, cật lực ca ngợi Cẩm Lí trước mặt Kỷ Lâm. Tư Vũ vừa nghe vừa đỏ mặt, dù sao cô cũng từng mặt dày ca ngợi bản thân nên thu hồi cảm xúc rất nhanh, nhìn Kỷ Lâm đầy thâm ý: "Chị cảm thấy nét bút của Cẩm Lí rất đáng yêu."

Đặc biệt là tranh cô vẽ Kỷ Lâm, Fans Club của hắn còn coi đó là linh vật đặt làm avatar nữa là.

Nhưng Kỷ Lâm lại không nghĩ vậy, mỗi lần nhìn thấy avatar hình cá nóc bình luận ở Weibo, hắn rất muốn rất muốn úp mặt vào tường mặc kệ thế giới này.

Tư Vũ thấy hắn buồn bực không vui, cười hỏi: "Vậy em thích tranh như thế nào?"

Kỷ Lâm lầu bầu: "Ít nhất cũng phải chân thực một chút, phù hợp với tình huống khách quan." Tên Cẩm Lí đó siêu thích làm hắn xấu mặt!

Tư Vũ: "À...... chị hiểu."

Vì thế lúc ban đêm, Tư Vũ cầm bút dựa theo yêu cầu của Kỷ Lâm từng nét từng nét phác họa bộ dáng ăn tôm hùm đất ngấu nghiến của hắn, còn có tâm tô thêm chút màu sắc. Sau khi làm xong tất cả mọi thứ liền đăng lên Weibo, lần này không nghĩ ngợi tag cả Weibo của chính chủ.

@ Lại sống 500 năm Cẩm Lí: Tôi nhớ rõ trong một lần talk show, Kỷ ca nói thích ăn tôm hùm đất nhất nên đã tưởng tượng ra cảnh này, vẽ không đẹp lắm, ngại quá ngại quá. @ Kỷ Lâm

Các fans của Kỷ Lâm nhìn thấy bức tranh này nhịn không được cười to ba tiếng "Lần thứ 3 Kỷ ca bị bôi xấu". Còn chính chủ... lập tức cạn lời, hắn cảm thấy trái tim rất mệt.

Cẩm Lí đúng là cái đồ âm hồn không tiêu tan!

......

Cùng lúc đó,《 Khiêu chiến bất khả tư nghị 》cũng đã cắt nối chỉnh sửa xong.

Toàn bộ chương trình đều rất hài lòng với tập lần này, chưa nhắc đến siêu sao nổi tiếng Kỷ Lâm, bọn họ cho rằng Tư Vũ chỉ là người theo đuôi không có gì đặc biệt, ai ngờ biểu hiện cũng quá sức tưởng tượng.

Theo kinh nghiệm của bọn họ, nếu tập này được công chiếu Tư Vũ nhất định sẽ nổi tiếng! Thật sự cô ấy rất có cá tính, đặc biệt là lúc chung đội với Kỷ Lâm, hai người luôn tạo ra được tiếng cười.

Nhớ tới cộng đồng mạng không ít lần nghi ngờ mối quan hệ của bọn họ, chương trình gật đầu đồng ý, xem ra những lời đồn đãi này cũng không phải tin đồn vô căn cứ.

《 Khiêu chiến bất khả tư nghị 》 là chương trình có ratings cao nhất trong tuần, sự kiện thổ lộ lần trước quảng bá đại chúng không phải con số nhỏ, vô số người xem đều tò mò không biết chương trình đã dùng "chiêu" gì để ép Kỷ Lâm cùng Ôn Viễn hai người không chút tai tiếng nào cùng công khai "thổ lộ"?

Thế nên trailer vừa đăng đã có không ít fans vào hóng.

Chương trình rất biết cách khiến người xem háo hức. Cảnh đầu tiên là Kỷ Lâm đứng dưới thùng nước tự tin nói: "Không sao hết", giây tiếp theo đã bị đổ nước ướt như chuột lột; rồi cả đoạn Kỷ Lâm nấu cơm suýt đốt cháy phòng bếp đối lập với "đầu bếp" Ôn Viễn tay nghề 5 sao, có cả cảnh Sở Song Nghiên tỏ vẻ bất mãn kết quả chia đội, cho rằng cô hẳn là cùng một đội với Kỷ Lâm mới đúng......

Hai phút ngắn ngủi nhưng nơi nơi đều khích trướng sự tò mò của các fans.

@ Quả vải quả trà: Hai ngày nữa mới đến thứ 7! Chương trình xấu lắm, van lạy cầu xin tập này sẽ trên 2 tiếng!!

@ Đùi gà nướng mật: Vì sao tôi cảm thấy Kỷ ca rất thảm...Nhưng cũng đáng để mong chờ đó! Bộ dáng thảm hại của Kỷ ca thật sự quá mê người! Quyết định rồi tôi sẽ xem tập lần này!

@ Bánh quy hạnh nhân: Chỉ có mình em cảm thấy ảnh đế đại nhân tập này rất ôn nhu hả?

@ Đậu hủ: Cậu không hề một mình đâu lầu trên! Mình còn cảm thấy Kỷ ca ngốc ngốc sao ấy, không giống tiểu thiên vương mà mọi người hay nói tới...... Biểu hiện giả dối sao?

@ Bốn mùa đều uống trà sữa: Thiên sứ Tư Vũ của tôi đâu? Tại sao thời lượng của cô ấy ít như vậy? Chương trình thật bất công!

Dưới sự chờ mong của công chúng – tập mới của 《 Khiêu chiến bất khả tư nghị 》cuối cùng cũng được công chiếu.

Miêu: Chương sau Lục Ngũ gia lên sàn:>:> Spoil 1 đoạn nè:>

Lục Tinh Châu run rẩy, lén lút nhìn về phía Lục Ngũ gia, đúng lúc này trên màn hình chiếu đến cảnh Ôn Viễn thổi nguội chén thuốc giúp Tư Vũ, hắn đột nhiên hiểu rõ...

Bảo sao sát khí trong phòng ngày càng nhiều, vị này rõ ràng là đang ghen!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.