Xuyên Việt Chi Pháo Hôi Nam Xứng

Chương 109: VộiDiệp Thạch bế quan chính là hơn nửa tháng, trong hơn nửa tháng này, Diệp Thạch đầu tiên là không ngừng dung hợp Viêm Hỏa Phù, đem tu vi tăng lên tới cảnh giới lục tinh võ sư.

Tiếp theo, hắn cứ dựa theo lời Mộ Thần, trước dùng Cửu Chuyển Luyện Dịch, lại dùng đan dược, tại dưới tác dụng của cả hai, Diệp Thạch thuận lợi đột phá đến bát tinh võ sư cảnh giới, sau khi đột phá tu vi, Diệp Thạch lại tốn vài ngày thời gian củng cố.

Diệp Thạch vội vàng tu luyện, Mộ Thần cũng rất bận.

Hắn phải thay Kinh Sí Diễm làm điểm tâm, giúp Hùng Uy nhưỡng rượu, còn phải luyện chế Viêm Hỏa Phù, phải cam đoan giao dịch thuận lợi, hắn phải học tập minh văn, đuổi kịp tiến độ của minh văn viện, hắn phải nghiên cứu trận pháp, gia tăng kiến thức cho mình, hắn còn phải cố gắng tu luyện, cam đoan không bị tu vi cản trở, trừ cái này ra, hắn còn phải tìm con đường kiếm tiền khác nữa.

Viêm Hỏa Phù tuy rằng bán rất thuận lợi, nhưng mà, đem trứng gà đặt trong một cái rỗ chưa bao giờ là nguyên tắc của Mộ Thần, hơn nữa, Viêm Hỏa Phù cũng không thể bán ra ngoài nhiều, vật hiếm mới quý, bán ra nhiều ngược lại không đáng giá tiền.

Trong lúc tu luyện, Mộ Thần ăn vào Nguyên Linh Dịch, không ngừng vận chuyển nguyên lực, tu vi của hắn tiến bộ quá nhanh, căn cơ có chút bất ổn, bởi vậy trong khoảng thời gian này, Mộ Thần vẫn luôn áp súc nguyên lực trong cơ thể, tuy rằng trong khoảng thời gian này tu vi của hắn không có tiến bộ, nhưng mà, nguyên lực trong cơ thể so với mười ngày trước nồng đậm hơn mấy thành.

Như Ca, tiểu sư đệ của ngươi xuất quan chưa?” Kinh Sí Diễm hỏi.

Tân Như Ca lắc lắc đầu, nói: “Còn chưa.

Lần này là thật sự là nghiêm túc tu luyện a! Trước kia, ba ngày không thấy được Mộ Thần, hắn liền gây sức ép, lúc này bế quan chính là hơn mười ngày, đổi tính a!” Kinh Sí Diễm nói thầm.

Sư thúc, đây là chuyện tốt a!” Tân Như Ca nói.

Kinh Sí Diễm gật đầu, nói: “Đúng là chuyện tốt, cuối cùng cũng biết tiến tới.

Kinh Sí Diễm nhẹ hít một hơi, Diệp Thạch bế quan, cũng không thấy Mộ Thần lại đây đưa điểm tâm, lúc trước hắn còn có thể đoạt điểm tâm của Diệp Thạch ăn.

Mộ Thần xú tiểu tử này, chỉ tại lúc đầu Diệp Thạch bế quan là lộ cái mặt, đưa cho mình một cái bánh ngọt lớn, sau đó, ngay cả bóng người cũng biến mất, một chút cũng không biết là việc tặng lễ này cần phải kiên trì bền bỉ.

Sư thúc, ta nghe nói Mộ Thần tại trong rượu của Hùng Uy hạ thuốc sổ.” Tân Như Ca nói.

Kinh Sí Diễm ác liệt cười cười, nói: “Nghe nói rồi, Mộ Thần người này làm tốt a!

Hoa Xu tại trước mặt Hùng Uy cam đoan này nọ, xoay người liền không chút do dự đem Hùng Uy bán sạch sẽ.

Sự tình Mộ Thần hạ thuốc sổ cho Hùng Uy nháo ồn ào, không ít đạo sư đang ghen tị Hùng Uy thu Mộ Thần làm đồ đệ, đều không khỏi ngầm vui vẻ.

… …

Trong thư Dung nhi nói như thế nào?” Diệp Tầm lo lắng nhìn Uông Lệ hỏi.

Dung nhi nói, Diệp Thạch bế quan, nàng căn bản tìm không thấy Diệp Thạch.” Uông Lệ bất đắc dĩ nói.

Bế quan? Tiểu tử này sao lại đột nhiên bế quan, không phải là cố ý trốn tránh ta đi?” Diệp Tầm phẫn hận nói.

Uông Lệ cắn chặt răng, Diệp Thạch từ nhỏ liền hiếu động, không thích ngồi một chỗ, sao lại đột nhiên bế quan đâu, chẳng lẽ là thật sự trốn bọn họ?

Tiểu tử này hiện tại cánh cứng, chỉ sợ căn bản sẽ không đem ngươi để vào mắt.” Uông Lệ nhíu mày nói.

Sắc mặt Diệp Tầm nhất thời đổi đổi, bọn họ đến Hoàng đô cũng đã được mấy ngày, nguyên thạch trên người cũng đều đã xài hết bảy tám phần.

Hoàng đô tấc đất tấc vàng, cho dù hiện tại không phải là mùa thịnh vượng, phòng ở bọn họ thuê trọ lại là tiện nghi nhất, cũng cần hai ngàn nguyên thạch một ngày.

Mắt thấy nguyên thạch trên người như nước chảy ra ngoài, hắn lại ngay cả mặt mũi Diệp Thạch cũng không thấy, trong lòng Diệp Tầm càng ngày càng nôn nóng.

Cuộc sống đầy màu sắc ở Hoàng đô có không ít lực hấp dẫn với Diệp Tầm, nhưng mà trên người hắn không có tiền, chỉ có thể chịu đựng.

Uông Lệ nhẹ hít một hơi, nói: “Ta nghe nói, thời điểm Mộ Viễn Phong đến Hoàng đô, người của vài đại công hội trongHoàng đô đều phái người ra nghênh đón, thịnh huống chưa bao giờ có.

Diệp Tầm nghe được lời của Uông Lệ, sắc mặt nhất thời vặn vẹo.

Đồng nhân bất đồng mệnh, Mộ Thần hiếu thuận nổi danh, hắn trước kia đưa Phá Linh Đan cho Mộ Viễn Phong, trợ hắn đột phá võ linh, sau khi Mộ Viễn Phong đến Hoàng đô, lại không chút nào keo kiệt đưa cho Mộ Viễn Phong mấy chục tờ Viêm Hỏa Phù, nghe nói, trên tay Mộ Viễn Phong còn có thẻ nguyên thạch của Mộ Thần, bên trong có ít nhất mấy ngàn vạn nguyên thạch.

Đồng dạng là nhi tử, chênh lệch lại lớn như vậy.

Diệp Tầm nghĩ đến Mộ Viễn Phong, nhất thời ghen tị ánh mắt đều đỏ.

Chỗ ở của Mộ Viễn Phong, hắn đã xa xa nhìn qua, là một cái độc lập tiểu viện rất xinh đẹp, người mỗi ngày tiến đến bái phỏng nối liền không dứt, Mộ Viễn Phong có ảnh hưởng cực lớn với Mộ Thần, Mộ Viễn Phong bây giờ là người chạm tay có thể bỏng.

Diệp Tầm cắn răng, hắn đã từng thử đem chuyện hắn là phụ thân của Diệp Tầm nói ra, đáng tiếc, người nghe được đều cho hắn là kẻ điên, căn bản không để ý tới hắn.

Chúng ta còn dư lại bao nhiêu nguyên thạch?” Diệp Tầm nhíu mày hỏi.

Không đến hai vạn.” Uông Lệ sầu lo nói.

Diệp Tầm đen mặt, hỏi: “Sao lại chỉ còn lại có hai vạn nguyên thạch, ngươi không phảilà lại loạn mua đồ đi?

Sắc mặt Uông Lệ đổi đổi, vô tội nói: “Làm gì có chuyện đấy!

Hoàng đô có rất nhiều quần áo xinh đẹp, một kiện lại mắc hơn một kiện, nàng tuy rằng động tâm, lại căn bản không dám vươn tay, chỉ mua một ít son phấn bột nước rẻ tiền, bất quá, kia cũng cần không ít nguyên thạch.

Diệp Tầm cắn răng, “Diệp Thạch tiểu tử này, nếu như vẫn luôn bế quan…

Vậy bọn hắn qua không được bao lâu, liền sẽ bị người trong tửu lâu đuổi ra ngoài, hiện tại bọn họ trên người chỉ có một điểm nguyên thạch, nếu như bị đuổi ra, cũng không có cách nào trở về Diệp gia.

Uông Lệ cúi đầu, nàng nguyên bản tưởng rằng, đến Hoàng đô, dựa vào mặt mũi của Diệp Tầm từ trong tay Diệp Thạch đoạt một bút tiền, cứ như vậy sống tốt, nào biết, hiện tại ngày càng kém, còn không bằng sống tự tại tại Diệp gia.

Con gái của mình càng là gây thất vọng, đã vào Thánh Tinh học viện, cũng không biết ôm đùi người giàu có nào đó, chỉ biết đòi tiền trong nhà.

Dung nhi đang làm gì vậy, nàng không biết đi tìm Diệp Thạch sao?” Diệp Tầm phẫn hận nói.

Diệp Tầm ở nhà làm mưa làm gió quen rồi, sau khi ra ngoài lại nơi chốn bị khinh bỉ, xác thực làm cho Diệp Tầm chịu không nổi.

Uông Lệ xấu hổ cười cười, nói: “Dung nhi, đã đi tìm qua Diệp Thạch, nhưng Diệp Thạch không phải là đang bế quan sao?

Bế quan?Kêu Dung nhi đi thúc giục a!” Diệp Tầm tức giận nói.

Uông Lệ cúi đầu, thầm nghĩ: Đầu óc của Diệp Tầm hiện tại tựa hồ loạn rồi, Diệp Thạch là đệ tử của võ vương, Diệp Dung bất quá chỉ là một đệ tử phổ thông, hai người tuy rằng đều là tân sinh Thánh Tinh học viện, nhưng mà địa vị lại một trời một vực, Diệp Thạch tại địa bàn của võ vương, thời điểm bình thường Diệp Dung còn không thấy được mặt của Diệp Thạch, huống chi Diệp Thạch hiện tại đang bế quan.

… …

Minh văn viện.

Mộ Thần hết sức chăm chú vẽ minh văn, chung quanh vây quanh một vòng người.

Đề bút, nhẹ vẽ, một đám văn lộ phiền phức dừng ở phía trên binh khí, theo Mộ Thần hoàn thành một bút cuối cùng, binh khí trong chốc lát nở rộ ra một trận chói mắt quang mang, giống như là danh kiếm đã ra khỏi vỏ.

Chung quanh vang lên một trận tiếng vỗ tay, “Mộ đồng học, ngươi thật giỏi, nhị cấp minh văn phức tạp như thế, ngươi lại nắm giữ.

Nói chuyện chính là Chu Diên của minh văn viện, tại trước khi Mộ Thần xuất hiện, hắn là một tân sinh xuất sắc nhất trong minh văn viện.

Mộ Thần cười cười, nói: “Ta còn chưaluyện quen.

Mộ Thần đồng học vẫn luôn khiêm nhường như thế.” Chu Diên cười khổ nói, Mộ Thần người này ưu tú như thế, ưu tú làm cho người khác ngay cả suy nghĩ ghen tị đều dậy không nổi, chỉ có thể nhìn lên.

Mộ Thần thản nhiên cười, không nói gì.

Mộ đồng học, lấy tiến độ của ngươi, hẳn là cũng sắp là tam cấp minh văn sư đi.” Một nữ đệ tử tràn đầy sùng bái hỏi.

Mộ Thần không cho là đúng, nói: “Ta còn kém xa.

Thật đáng tiếc, nếu ngươi là tam cấp minh văn sư, vậy viện trưởng nhất định sẽ cao hứng.” Chu Diên nhún vai nói.

Vì cái gì?” Mộ Thần không hiểu mà hỏi.

Được rồi, được rồi, đều tán đi, đều tán đi.” Hạ Thanh Nghiên đột nhiên tiến vào nói.

Mộ Thần hướng phía cửa nhìn qua, Hạ Thanh Nghiên sải bước đi đến.

Hạ Thanh Nghiên nhìn minh văn trên binh khí, nhíu mày, hỏi: “Đây là ngươi vẽ?

Mộ Thần gật gật đầu, nói: “Đúng vậy!

Không tồi.” Hạ Thanh Nghiên không chút nào keo kiệt khích lệ nói, trên mặt Mộ Thần hiện lên vài phần xấu hổ, “Đa tạ viện trưởng khích lệ.

Cho ngươi ba ngày thời gian, học được vẽ một cái tam cấp minh văn, chỗ này cótư liệu củanăm cái tam cấp minh văn, ngươi có thể chọn học một cái.” Hạ Thanh Nghiên nói.

Ba ngày?” Mộ Thần nhịn không được nhíu mày.

Hạ Thanh Nghiên gật gật đầu, nói: “Đúng vậy! A! Ngươi không phải là ngại thời gian quá nhiều đi, không sao, hai ngày cũng có thể.

Mộ Thần theo bản năng lắc lắc đầu, nói: “Không có, không có, ba ngày rất tốt.

Hạ Thanh Nghiên cười như hoa nhìn Mộ Thần, nói: “Cố lên a, ta coi trọng ngươi a, ngươi có thời gian nấu cơm, nhưỡng rượu, nghiên cứu mấy thứ loạn thất bát tao, tổng không đến mức, không có thời gian học tập minh văn phải không?” Hạ Thanh Nghiên vỗ vai Mộ Thần, ngoài cười nhưng trong không cười nói.

Mộ Thần nhất thời một trận xấu hổ.

Hạ Thanh Nghiên công đạo cho Mộ Thần một câu, trong vòng 3 ngày trở thành tam cấp minh văn sư, liền ly khai, thật có thể nói là, tới vội vàng, đi cũng vội vàng.

Viện trưởng thật đúng là nghiêm khắc với ngươi a!” Một đệ tử nhìn thấy Hạ Thanh Nghiên nhịn không được nói.

Mộ Thần kỳ quái hỏi: “Thật là kỳ quái, vì sao viện trưởng vội vã kêu ta trở thành tam cấp minh văn sư như vậy?

Ngươi không biết sao? Kinh phí của tân sinh minh văn viện, làtương quan với nhân số trong tân sinh xuất hiện nhị cấp vàtam cấp minh văn sư, nhất là tam cấp minh văn sư, nếu trong tân sinh xuất hiện một tam cấp minh văn sư, chỉnh thể kinh phí của tân sinh chúng ta có thể lớn gấp đôi, mà năm ngày sau chính là kỳ khảo hạch.” Chu Diên nói.

Mấy năm nay chất lượng của tân sinh Minh văn viện không tốt, thế cho nên, kinh phí học viện bị cắt giảm, kinh phí bị cắt giảm, tài nguyên mà đệ tử đạt được sẽ thiếu, biểu hiện liền càng kém, cứ tuần hoàn ác tính như thế, địa vị của minh văn viện càng ngày càng thấp.

Nói như vậy, đan viện cùng phù viện là giống nhau?” Mộ Thần nói.

Chu Diên gật gật đầu, nói: “Đúng vậy! Đan viện có Lam Nhược Phong tam cấp luyện dược sư, kinh phí hẳn cũng không ít, vốn là phù viện cũng có… Bất quá, hiện tại ngươi là người minh văn viện chúng ta, Mộ Thần, minh văn viện chúng ta có thể xin được bao nhiêu kinh phí, liền nhìn ngươi có thể trở thành tam cấp minh văn sư hay không.

Mộ Thần cười cười, nói: “Như vậy a!

Ngươi phải hảo hảo cố gắng a! Tương lai của minh văn viện chúng ta liền nhờ vào ngươi.” Chu Diên nghiêm túc nhìn Mộ Thần nói.

Mộ Thần cúi đầu, hắn đã là tam cấp minh văn sư, chỉ là không muốn rêu rao, mới không đi minh văn sư hiệp hội chứng thực.

Không chứng thực mới có lợi, tối thiểu, Hạ Thanh Nghiên một chút liền cho mình tư liệu về năm cái tam cấp minh văn, thứ này nếu muốn đi mua, cũng phải mất mấy trăm vạn nguyên thạch.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.