Xuyên Việt Chi Pháo Hôi Nam Xứng

Chương 123: Danh ngạchSáu con Vân hỏa điểu thật lớn bay qua trên bầu trời.

Phía trên mỗi một con Vân hỏa điểu, đều có một tòa lầu các tạo hình tinh xảo.

Lục học trưởng, viện trưởng vì sao đối với Lạc U bí cảnh coi trọng như vậy? Bất quá chỉ là một cái bí cảnh mà thôi.” Liễu Tuyết Yên không hiểu mà hỏi Lục Nghiêu.

Người từ trong Lạc U bí cảnh đi ra, rất nhiều đều trở thành cao thủ một phương, nghe nói, viện trưởng Liên Thành Không của Thánh Tinh học viện, năm đó cũng đã tiến vào bí cảnh, hắn có thể thăng cấp lên hoàng cấp, cũng là tại trong bí cảnh lấy được nhiều ích lợi.” Lục Nghiêu chắp tay sau lưng, thản nhiên giải thích.

Thì ra là thế a!” Liễu Tuyết Yên nghiêng đầu, đầy mê say nhìn thiếu niên.

Lục Nghiêu diện mạo anh tuấn, thực lực cường hãn, làm người khiêm tốn, lại tinh thông minh văn thuật, không biết mê đảo bao nhiêu thiếu nữ hoài xuân trong Minh Nguyệt học viện.

Lục Nghiêu cho tới nay đều chuyên tâm tu luyện, đối với mỹ nữ cùng song nhi xinh đẹp đều không có để ý tới, lại dẫn tới những người này càng thêm điên cuồng.

Thánh Tinh học viện mấy năm nay, đều không xuất ra nhân tài gì, học trưởng,ngươi vừa tới, Thánh Tinh học viện những người gọi là nhân tài đó, nhất định sẽ tự biết xấu hổ.” Đồng Dao Dao cười nói.

Lục Nghiêu không cho là đúng, nói: “Lần này tân sinhThánh Tinh học viện, giống như có ba người bát cấp tư chất, trong đó có một tân sinh đệ tử bát cấp tư chất, nghe nói, tinh thông mấy môn học thuật.

Ta cũng nghe chuyện đó, nghe nói, tân sinh này gọi là Mộ Thần, đối với luyện đan, phù chú, minh văn đều có đọc lướt qua.” Ngô cùng mở hai mắt, thản nhiên nói.

Nghe nói đó là một tuyệt thế thiên tài, thập phần siêu phàm! Một cái minh văn thuật liền đủ ta nghiên cứu một đời, người này lại còn có thời gian nghiên cứu nhiều như vậy, thật sự là làm ta bội phục.” Lục Nghiêu cười cười nói.

Tham nhiều nhai không nổi, người này học nhiều như vậy, phỏng chừng không có tinh thông cái gì, lấy lòng mọi người mà thôi, sớm muộn gì sẽ gieo gió gặt bão, chỗ nào có thể cùng Lục học trưởng ngươi so sánh a!” Liễu Tuyết Yên không cho là đúng.

Tại Minh Nguyệt đế quốc, tam cấp minh văn sư tuy rằng không phải là rất nhiều, nhưng mà tứ cấp minh văn sư thì bất đồng, đạo thuật đạt tới tứ cấp, liền đạt tới cấp đại sư.

Lục Nghiêu mười lăm tuổi đã trở thành tứ cấp minh văn sư, không biết làm bao nhiêu người sợ hãi than, hội trưởng công hội minh văn sư của Minh Nguyệt, thẳng thắn gọi là Lục Nghiêu thiên tài.

Lục Nghiêu đồng dạng là trưởng lão của minh văn sư công hội Minh Nguyệt đế quốc, là trưởng lão trẻ tuổi nhất từ trước tới nay.

Ta nghe nói, hắn có được chứng thực tam cấp thuật sư của đan sư công hội, phù chú công hội, minh văn sư công hội Huyền Phong đế quốc, thực lực phi phàm.” Trong con ngươi Lục Nghiêu hiện lên một tia hàn quang.

Vô luận như thế nào, hắn đều so ra kém Lục học trưởng ngươi.” Đồng Dao Dao cười nói.

Lục Nghiêu không cho là đúng, nói: “Nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên, không thể cứ so sánh như vậy là được, phải tới đó mới biết được.

Lục học trưởng vừa ra tay, cái người gọi là thiên tài kia, nhất định chạy trối chết.” Liễu Tuyết Yên cười khẽ nói.

Liễu sư muội quá khen.” Lục Nghiêu cười cười nói với Liễu Tuyết Yên.

Nghe nói, Thánh Tinh học viện lần này chiêu sinh thu được hai song nhi bát cấp tư chất, thực lực cũng không tệ lắm.” Thạch Nghiêm Phong phe phẩy cây quạt, mặt mày có chút ngả ngớn.

Liễu Tuyết Yên nhìn Thạch Nghiêm Phong, cười lạnh một tiếng nói: “Thạch học trưởng, ngươi không phải là đối với hai cái song nhi kia cảm thấy hứng thú chứ?!

Thạch Nghiêm Phong hướng phía Liễu Tuyết Yên nhìn lại: “Người hiểu ta a, Liễu sư muội.

Liễu Tuyết Yên phiên cái xem thường, không nói gì, Thạch Nghiêm Phong mười bảy tuổi, cửu tinh võ sư, vốn là Thạch Nghiêm Phong cũng coi như thiên tài, nhưng mà, Lục Nghiêu quá mạnh mẽ, các thiên tài khác trong Minh Nguyệt học viện, dưới quầng sang của Lục Nghiêu, trở nên vô cùng bình thường.

… …

Thánh Tinh học viện.

Bốn võ vương, các viện trưởng đều tề tụ lại, sắc mặt của mọi người đều có chút ngưng trọng.

Viện trưởng, người Minh Nguyệt học viện nói thế nào?” Kinh Sí Diễm vội vàng hỏi.

Sắc mặt Liên Thành Không âm trầm, “Lão bất tử Vô Sát kia muốn sáu mươi cái danh ngạch.

Kinh Sí Diễm bóp nát chén trà trong tay, sắc mặt âm trầm nói: “Quá đáng!

Tổng cộng mới có một trăm danh ngạch, viện trưởng Minh Nguyệt học viện vừa mở miệng liền muốn sáu mươi danh, cho dù muốn một nửa thì vẫn còn nhiều, đây quả thực là đang nằm mơ, rõ ràng không đem bọn họ để vào mắt!

Liên Thành Không híp mắt, khẽ thở dài nói: “Hắn không hẳn là thật muốn nhiều như vậy, hắn nói ra nhiều như vậy, là muốn chờ chúng ta trả giá.

Kinh Sí Diễm híp mắt, nhịn không được mắng: “Lão gia hỏa!

Liên Thành Không híp mắt, hắn cũng rất phẫn nộ, nhưng mà cũng không biết nên làm thế nào, Minh Nguyệt học viện thế tới ào ạt, người ta đến có chuẩn bị, thực lực yếu liền mặc người xâm lược a!

Quá đáng, Lạc U bí cảnh tại trong quốc gia của chúng ta, cùng Fred đế quốc bọn họ có quan hệ gì!” Hùng Uy âm lãnh nói.

Sư Tử Ngọc thở nhẹ một hơi, nói: “Thực lực không bằng người a!” Vô Sát mang nhiều người lại đây như vậy, không có khả năng vô công mà phản.

Hùng Uy siết chặt tay, mặt đỏ lên, nếu, hắn thăng cấp lên võ hoàng, thì làm sao có thể để đối phương làm càn như thế, đáng tiếc, dị hỏa của Mộ Thần mới tứ phẩm.

… …

Viện trưởng, ngươi tìm ta?” Mộ Thần đi vào biệt viện của viện trưởng hỏi.

Hạ Thanh Nghiên gật đầu, trong ánh mắt xoay quanh vài phần ưu sắc, “Người Minh Nguyệt học viện tới đây, bên bọn họ đề ra yêu cầu muốn có sáu mươi danh ngạch tiến vào Lạc U bí cảnh.

Mộ Thần sửng sốt một chút, nhăn mày: “Sáu mươi danh ngạch?Hiệu trưởng sẽ không đáp ứng đi?

Chuyện này tất nhiên không có khả năng.” Hạ Thanh Nghiên nói.

Mộ Thần híp mắt, người Minh Nguyệt học viện vừa mở miệng liền muốn sáu mươi cái danh ngạch, viện trưởng nếu như đáp ứng thì không khỏi quá yếu đuối rồi.

Bọn họ muốn tiến hành trận đấu giao lưu, thông qua trận đấu xác định nhân số tiến vào bí cảnh.” Hạ Thanh Nghiên nói.

Mộ Thần đầy hưng trí hỏi: “So như thế nào?

Hai viện xuất ra mười đệ tử dưới hai mươi tuổi luận võ, mỗi lần Minh Nguyệt học viện thắng một trận, Thánh Tinh học viện phải đưa cho Minh Nguyệt học viện ba cái danh ngạch.

Đan viện, phù viện, minh văn viện, trận pháp viện, luyện khí viện mỗi viện xuất ra hai đệ tử tiến hành tỷ thí, mỗi một trận Minh Nguyệt học viện thắng, Thánh Tinh học viện cũng phải đưa cho Minh Nguyệt học viện ba cái danh ngạch.

Nếu Minh Nguyệt học viện thắng tật cả trận đấu, vậy thì Thánh Tinh học viện bọn họ liền phải tặng ra sáu mươi danh ngạch.

Mộ Thần híp mắt, nói: “Minh Nguyệt học viện nói như vậy hẳn là rất có tự tin đi?

Hạ Thanh Nghiên gật đầu, nói: “Không sai, trong học viện chúng ta, đan viện tam cấp đan sư dưới hai mươi tuổi chỉ có một mình Lam Nhược Phong, phù viện, trận pháp viện, luyện khí viện rõ ràng không có tam cấp thuật sư dưới hai mươi tuổi, mà minh văn viện chỉ có mình ngươi, ta nghe đồn, trong Minh Nguyệt học viện, các thuật viện đều có không ít hơn hai người tam cấp thuật sư dưới hai mươi tuổi. Hơn nữa, ngươi cũng không cần phớt lờ, Minh Nguyệt học viện còn có một tứ cấp minh văn sư.

Hạ Thanh Nghiên cũng không tính để Mộ Thần đối đầu với Lục Nghiêu, liền tính Mộ Thần may mắn thắng được Lục Nghiêu, một đệ tử nhị cấp minh văn sư khác chắc chắn thắng không nổi tam cấp minh văn sư của Minh Nguyệt học viện.

Nói cách khác, minh văn viện nhiều nhất chỉ có thể thắng một trận, cứ như vậy, khẳng định nếu để Mộ Thần đối đầu với tam cấp minh văn sư Minh Nguyệt học viện, phần thắng sẽ khá lớn, sở dĩ nhắc tới Lục Nghiêu là cho Mộ Thần một chút áp lực, Mộ Thần một đường đều rất thuận lợi, đường đi rất thuận, cũng không phải là chuyện tốt gì.

Mộ Thần híp mắt, nếu như đồn đãi là thật, vậy thuật viện chỉ có hắn cùng Lam Nhược Phong có chút phần thắng thôi a!

Thắng hai tràng, có nghĩa vẫn phải tặng ra hai mươi bốn cái danh ngạch, đây quả thực là chuyện khó.

… …

Đan viện, vài cao tầng tụ tập trong một đại sảnh.

Minh Nguyệt học viện khiêu chiến, mọi người thấy thế nào?” Lộ Hàn hỏi.

Ta thấy người Minh Nguyệt học viện, căn bản là không đem thuật viện học viện chúng ta để vào mắt.” Diêm Võ căm giận nói.

Lộ Hàn nhẹ hít một hơi, luận về nội tình, Thánh Tinh học viện vẫn là kém Minh Nguyệt học viện nhiều lắm.

Ta đã tra qua, Minh Nguyệt học viện có ba đệ tửtam cấp đan sư, đan viện chúng ta lại chỉ có một mình Lam Nhược Phong.” Chỉ là, cho dù có Lam Nhược Phong, phần thắng cũng không phải rất lớn, dù sao, Lam Nhược Phong tuổi còn rất trẻ, chỉ mới vừa trở thành tam cấp đan sư không lâu.

Nếu Lam Nhược Phong không thắng được, vậy hai trận kia đều thua, đan viện toàn quân bị diệt, không khỏi quá khó coi rồi.

Có lẽ, chúng ta nên đi tới minh văn viện mượn người.” Thái Thúc Danh ngẫm nghĩ một chút nói.

Lộ Hàn gật đầu: “Ta cũng nghĩ như vậy.

Nhân tài quá ít rồi! Hắn đã tra qua, Mộ Thần tại Đan Đỉnh Các bán ra tám loại tam cấp đan dược, tám loại đan dược kia đều hàm chứa khí tức dị hỏa, nói cách khác, tám loại tam cấp đan dược kia đều là do Mộ Thần luyện chế. Chỉ hướng về điểm này, luyện đan thuật của Mộ Thần chắc chắn đã trên Lam Nhược Phong.

Mộ Thầnhắn cũng phải tham gia trận đấu của minh văn viện a!” Diêm Võ do dự một chút, nói.

Lộ Hàn lắc đầu, nói: “Cái này không thành vấn đề, thời gian trận đấu của minh văn cùng đan thuật khác nhau, Mộ Thần có thể tham gia hai trận.

… …

Phù viện.

Viện trưởng, chúng ta nên làm gì đây?” Hoàng An bất an hỏi Tống Thừa.

Tống Thừa không để bụng, lên tiếng: “Làm gì à? Đi tới minh văn viện mượn người a!

Phù viện mấy năm nay quả thật rất nghèo túng, trong học viện phù sư dưới hai mươi tuổi chỉ biểu hiện thường thường, nếu muốn nhờ những người này đấu thắng người Minh Nguyệt học viện, đó là không có khả năng.

Hoàng An cau mày, hỏi: “Hạ Thanh Nghiên sẽ cho mượn sao?” Nữ nhân kia luôn rất keo kiệt a!

Sự tình trọng đại, nàng sẽ có chừng mực.” Chỉ là  sẽ phải thiếu nhân tình của nữ nhân kia, về sau sẽ bị nàng tính toán không ít.

Chỉ là…

Chỉ là cái gì, viện trưởng?” Hoàng An hỏi.

Tống Thừa cắn chặt răng, nói: “Chỉ là, liền tính Mộ Thần có thể thắng một ván, một ván khác, chúng ta vẫn là không có phần thắng.

Có thể thắng một ván cũng không tồi rồi, Minh Nguyệt học viện, thật đúng là cao thủ xuất hiện lớp lớp.” Hoàng An tràn đầy ghen tị than thở.

Ai nói không là đâu!” Tống Thừa bất đắc dĩ.

Trình độ coi trọng của Minh Nguyệt học viện đối với thuật viện cao hơn Thánh Tinh học viện bọn hắn nhiều, phù chú truyền thừa của người ta cũng đầy đủ hơn so với học viện bọn hắn.

… …

Tỷ tỷ, ngươi đang suy nghĩ gì vậy?” Hạ Thanh Lệ đi vào phòng hỏi.

Vừa rồi, người võ viện, đan viện, phù viện, thậm chí trận pháp viện đều đến đây.” Hạ Thanh Nghiên cười khổ nói.

Bọn họ tới làm gì?” Hạ Thanh Lệ nhăn chặt mày, không hiểu mà hỏi.

Bọn họ còn có thể tới làm gì? Là mượn người.” Hạ Thanh Nghiên híp mắt đáp lời.

Hạ Thanh Nghiên hiểu rõ gật đầu, nói: “Võ viện, đan viện, phù viện đều có thể lý giải, nhưng mà, người trận pháp viện tới làm gì?

Hạ Thanh Nghiên nhún vai: “Có lời đồn nói, Mộ Thần hiểu trận pháp.

Hạ Thanh Lệ híp mắt, nghi ngờ nói: “Lời đồn này ta cũng nghe nói qua, nhưng mà tựa hồ chỉ là lời đồn a!” Mộ Thần luyện đan thuật, minh văn thuật, phù thuật đều là quang minh chính đại thông qua chứng thực của các công hội, nhưng mà trận pháp thuật lại không có.

Đám gia hỏa kia, đại khái là muốn đem ngựa chết thành ngựa sống đi.” Hạ Thanh Nghiên híp mắt nói.

Trận pháp viện không có tam cấp trận pháp sư dưới hai mươi tuổi, lấy nhị cấp trận pháp sư đấu với tam cấp trận pháp sư, đó là đưa không danh ngạch.

Mộ Thần gần đây đang làm gì vậy?! Đều không đi gặp người khác.” Hạ Thanh Lệ tò mò.

Hạ Thanh Nghiên thở dài, Mộ Thần người này, thiên phú trác tuyệt, nhưng mà lại rất tùy tính, bất quá nàng cũng quản không nổi Mộ Thần, trên nhiều khía cạnh, Mộ Thần thậm chí đã vượt qua nàng, thiên tài giống như Mộ Thần, nàng dạy không được, chỉ có thể để cho hắn tự do phát triển.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.