Yêu Em, Tôi Bất Chấp Tất Cả

Chương 6-2: Giao lưuChào các bạn đọc giả vì có một số bạn đặt câu hỏi nên ruby sẽ dùng một chút thời gian để trả lời các câu hỏi^^ nếu như không muốn đọc thì các bạn có thể bỏ qua thân^^

1: Tại sao chuyện này có tới 2 tác giả?

À... ruby và ảnh cùng thực hiện dự án này sẽ có tới 3 lợi ích hoặc nhiều hơn.

+ Phong cách của Ruby và Ảnh khá giống nhau nên sẽ tạo ra nhiều tình tiết trong truyện.

+ Cải thiện cây bút của chính mình vì hai bên cứ thay nhau viết chương nên sẽ tạo khó khăn cho người viết chương tiếp theo từ đó sẽ tăng khả năng quan sát và cách viết.

+ Cải thiện tốc độ ra chương. Ví dụ Ruby và Ảnh cùng ra một chương trong ngày thì tổng chương của cả hai sẽ là 2, nếu ra 2 chương trong một ngày sẽ là 4 và có thể tăng lên theo ủng hộ của các bạn.

2: Tại sao Ruby và Ảnh thường viết những câu đùa ở cuối chương?

Nếu việc này có làm phiền các bạn thì cho ruby xin lỗi. Vì Ruby và Ảnh đều muốn hướng tới một cây bút, một tác giả thân thiện nên cả hai lâu lâu lại bình luận vào đó.

3: Sao 2 người lại viết ăn ý với nhau như vậy?

Advertisement / Quảng cáo


À... thật ra Ảnh và ruby vô tình gặp nhau trên mạng, cả hai đều có ước mơ trở thành một cây bút tài năng. Không những thế hai đứa rất hợp nhau về quan điểm và phong cách viết văn.

4: Mình thấy lâu lâu tác phẩm khá nhàm.

Về cái này bạn có thể góp ý cho ruby hoặc Ảnh để chỉnh sửa lại chương đó phù hợp với đọc giả và tránh nhàm chán.

5: mình có thể liên lạc với các bạn ko?

Có thể, nhưng xin lỗi ruby không có giỏi giao tiếp nên các bạn liên hệ với Lôi Ảnh để liên lạc với cả hai.

6: Đây là tác phẩm duy nhất của hai bạn sao?

Không phải đâu ^^ đây là dự án đầu tiên. Còn nếu hai đứa muốn tiếp tục với một dự án khác thì hoàn toàn dựa vào sự thành công của tác phẩm này mà sự thành công đó là từ sự ủng hộ của các bạn vì thế nếu các bạn có thời gian rảnh thì comment ở phía dưới nhé, ruby và Ảnh sẽ thường xuyên đi dạo các diễn đàn có tác phẩm của hai đứa.

Mình chỉ trả lời 6 câu hỏi đó thôi nếu bạn có câu hỏi nào khác thì có thể comment ở dưới tác phẩm, hiện nay Ảnh và ruby đang nghiên cứu dự án tiếp theo nếu dự án này thành công.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn. Chúc các bạn vui vẻ^^
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.