Thông tin truyện

Yêu Một Chàng Gay

Yêu Một Chàng Gay

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 6.6/10 từ 21 lượt
Thể loại: hiện đại thường, NP, 1vs2, hài hước, có chút ngược tâm, HE
Số chương: Chưa xác định
Rating: K+

Giới thiệu:
Tần Nặc Na từ thời sinh viên đã được mệnh danh là ''Nữ phụ đam mỹ'', vì cô lỡ thích một anh chàng GAY!! Là học trưởng kiêm Hội trưởng Hội học sinh của trường cô - Đàm Vũ. Luôn luôn mặt dày đi theo làm bóng đèn của những cuộc hẹn của anh chàng Đàm Vũ và ''tiểu thụ'' của Đàm Vũ - Hàn Chính Phàm, rồi còn tuyên bố ''Người ta đã bẻ thẳng thành cong được, thì cũng phải có người bẻ cong thành thẳng được chứ!!''. Suốt quãng đời Đại Học của cô, đều được gọi là bóng đèn 10.000.000W, không thì cũng gọi là ''Nữ lưu manh''. Tần Nặc Na chỉ biết ngửa cổ lên kêu, nhưng mà, đất không nghe, trời không thấu, cô quyết định, trở thành HỦ NỮ. Vài năm sau, Tần Nặc Na từ một cô sinh viên khoa Khảo cổ trở thành một nhà khảo cổ kiêm chức vụ Đại Thần chuyên viết đoản văn đam mỹ với cái danh - Ta là nữ phụ đam mỹ trên mạng xã hội. Tới một ngày, Nặc Na quyết định, viết một cuốn ngôn tình, kể về một cô gái là nữ phụ đam mỹ, yêu một chàng trai nhưng người đó là gay, rồi sau này thăng cấp thành - NỮ CHÍNH NGÔN TÌNH. Kể từ đó, những chuyện Nặc Na không ngờ đến chớp mắt một cái liền xuất hiện.

Lời của tác giả: Đây là một câu chuyện, kể về một cô gái là nữ phụ của một câu chuyện đam mỹ, qua bao nhiêu năm, thăng cấp thành nữ chính của một câu chuyện ngôn tình và nam chính là hai người nam chính trong câu chuyện đam mỹ.


Khuyến cáo: Dị ứng NP, mau mau nhấn nút rời khỏi, tránh làm ô nhiễm đến các bạn. Tác giả là hủ nữ, nhưng lại viết tiểu thuyết ngôn tình. Truyện chỉ là một câu chuyện tùy hứng của tác giả, lấy từ bài hát Yêu một chàng Gay của Vi Bàn Nữ Thần, thấy tội cho bạn gái trong bài hát nên viết thành một câu chuyện.

Các chương mới nhất

Advertisement

Bình luận truyện